Hội chợ vui Tết” lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM

Lần đầu tiên Hội chợ Vui Tết - Happy Tet Fair 2018 được tổ chức với quy mô lớn, mang tính quốc tế hóa và là điểm vui chơi, mua sắm Tết tin cậy cho người dân TP.HCM và các tỉnh phía Nam.


happytet


Theo đó, từ ngày 31/01/2018 đến ngày 04/02/2018 (Nhằm ngày 15-19 tháng Chạp) tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, hội chợ diễn ra với trên 300 gian hàng và hàng ngàn sản phẩm từ bánh kẹo, mứt Tết, thức ăn, đồ uống, thực phẩm chức năng, nông sản, thực phẩm sạch cho tới thời trang phụ kiện, mỹ phẩm nước hoa, đồ điện gia dụng, trang trí nội thất, đồ handmade, du lịch... từ các doanh nghiệp uy tín trong nước và các thương hiệu nước ngoài đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan (Trung Quốc)... Tất cả các doanh nghiệp tham gia đều có cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt có mức giá hợp lý, mang đến cho khách mua sắm sự an tâm, thoải mái, thư giãn trong những ngày cuối năm bộn bề.

Bên cạnh đó là các hoạt động tặng quà cho khách tham quan, rút thăm trúng vàng 9999, chương trình giảm giá hấp dẫn lên đến 60% và cơ hội dùng thử các sản phẩm mới, cùng hàng trăm hoạt động ở các Khu vui chơi, Phố ẩm thực, Khu mua sắm, Khu thư giãn - chụp hình Tết... Hội chợ miễn phí vé vào cửa sẽ là điểm đến thu hút các gia đình Việt, người nước ngoài sống làm việc tại Việt Nam mua sắm, giải trí, tìm hiểu văn hóa Tết Việt trong dịp Tết Nguyên đán năm nay.

HỘI CHỢ VUI TẾT 2018 - HAPPY TET FAIR
799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7.
Thông tin chi tiết tham khảo tại: Website: www.happytet.vn. Fanpage: https://www.facebook.com/Secchappytet2018

( Nguồn: http://www.baodulich.net.vn )