Ban tổ chức

about us

Mang sự kiện đến cuộc sống

Công ty Liên doanh Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) là chủ quản của một dự án phức hợp với tổng diện tích là 11 hecta. Tổng dự án gồm có 04 nhà triển lãm, 01 trung tâm hội nghị lớn, 02 khách sạn và 01 tòa cao ốc văn phòng cho thuê.

SECC hiện là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê mặt bằng tổ chức triển lãm, hội chợ và các sự kiện tầm cỡ quốc tế khác. Chúng tôi có hơn 100 đối tác là các ban tổ chức nội địa và quốc tế. Mỗi năm, SECC đón trên một triệu lượt khách tham quan trong và ngoài nước của hơn 50 sự kiện hội chợ, triển lãm quốc tế tổ chức tại đây.

Đút kết kinh nghiệm sau 10 năm hợp tác với các đơn vị tổ chức triển lãm, hội chợ nổi tiếng trong và ngoài nước, SECC tin tưởng Hội chợ Vui Tết 2018 do công ty tổ chức sẽ gặt hái được nhiều thành công và trở thành điểm đến quen thuộc cho người dân thành phố trong mỗi dịp Tết đến xuân về.

Hội chợ vui tết

company

Nhà nhà sắm tết - Chất lượng trên hết

Hội chợ Vui Tết 2018 là sự kiên đầu tay, được đầu tư công phu và kỹ lưỡng từ đơn vị tổ chức là công ty Liên doanh Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê mặt bằng tổ chức triển lãm, hội chợ và các sự kiện tầm cỡ quốc tế khác.

Có thể nói, Hội chợ Vui Tết 2018 là hội chợ tết hiện đại - tích hợp mua sắm, vui chơi giải trí và thưởng thức ẩm thực. Sự kiện sẽ là nơi họp mặt lý tưởng của các gia đình, các nhóm bạn bè để cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống và tận hưởng không khí lễ hội tưng bừng.

Hội chợ Vui Tết 2018 hứa hẹn sẽ thu hút được rất nhiều khách tham quan đến mua sắm và trải nghiệm những điều mới mẻ. Đây sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp bán hàng và quảng bá sản phẩm, dịch vụ.